Việt Nam đang tiếp tục đẩy mạnh công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa – đô thị hóa đất nước. Điều này dẫn đến sự thay đổi rõ rệt về xu hướng đô thị và nhu cầu sử dụng các thiết bị điện hiện đại của con người. Trong những năm qua, thay vì sử dụng các dòng đèn truyền thống, người tiêu dùng chuyển sang ứng dụng lắp đặt các thiết bị đèn led tích hợp nhiều ưu điểm như: khả năng chiếu sáng tốt, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị điện hiện đại ngày càng cao của người dân Việt, đèn led Kendo đã trở thành nhà phân phối đèn led uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngay từ khi xuất hiện, đèn led Kendo đã gây bất ngờ cho người tiêu dùng khi mang đến những thiết bị đèn đa chức năng với giá thành rất thấp. Vượt lên trên khả năng thắp sáng của đèn led thông thường, đèn led Kendo tạo sự khác biệt khi tích hợp 3 chức năng chiếu sáng – làm mát – trang trí trong cùng một sản phẩm.

Hiện nay, đèn led Kendo đang tập trung phát triển đa dạng các loại đèn, phụ kiện đèn led, bao gồm: đèn chùm, đèn ốp trần, đèn âm trần, đèn led bulb cảm biến siêu sáng, đèn panel, đèn pha, đèn quạt trần… nhằm giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho không gian sống.

Tất cả các thiết bị đèn của Kendo đều phải trải qua quy trình kiểm lọc gắt gao trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, đảm bảo mọi sản phẩm đúng cam kết, đúng thông số, tính năng kĩ thuật và độ bền.

Đèn led Kendo là thương hiệu đèn uy tín, luôn đảm bảo 5 tiêu chí:

  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, thiết kế tinh tế
  • Giá thành hợp lý
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Chế độ hậu mãi tốt nhất

Đặc biệt, đèn led Kendo cũng là địa chỉ hợp tác tin cậy của nhiều khách hàng có nhu cầu mở đại lý tại các khu vực tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các đại lý trong suốt quá trình kinh doanh và cam kết tỉ lệ chiết khấu cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ VINA SAO

Văn phòng đại diện: Tòa nhà An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: contact@denledkendo.com

Tel: 0971 495 919

Zalo/video: 0943 065 074

Website: denledoptran.vn

Facebook: facebook.com/denledkendo