Tại sao nhiều shop thời trang lắp đặt đèn rọi biển quảng cáo?

Bạn đang muốn mở một shop thời trang, bạn đang băn khoăn trong vấn đề tạo sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh việc đầu tư đến trang thiết bị phù hợp cho cửa hàng thì việc quan tâm đến biển quảng cáo là cách thu hút ánh mắt nhìn đầu tiên của khách hàng. Bởi lẽ, con người ta thường để ý đến những gì nổi bật, ấn tượng, bắt mắt. Nên việc đầu tư vào biển quảng cáo và đèn rọi biển quảng cáo là điều rất cần thiết trong các shop thời trang hay cửa hàng hiện nay.

Thế nào là đèn rọi biển quảng cáo?

Biển quảng cáo bắt nguồn từ những tấm biển vẫy hoặc bắt nguồn từ những biển hiệu nhận biết cửa hàng, công ty. Trong quảng cáo truyền thống biển quảng cáo thường dùng chất liệu biển bạt đơn, biển hộp đèn, mặt dựng aluminium hay biển ốp nhôm gắn chữ nổi. Nhưng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, biển quảng cáo được làm cho đẹp mắt gây ấn tượng hơn vào buổi tối bằng cách lắp đặt các bóng đèn pha hắt sáng, đèn rọi mặt biển quảng cáo. Tại bất kì 1 số cửa hàng kinh doanh nào bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp các biển hiệu gắn đèn rọi, đèn hắt pha biển quảng cáo. Loại đèn này được sử dụng rất phổ biến hầu hết mọi biển quảng cáo pano tấm lớn đều sử dụng loại đèn này

Tại sao nhiều shop thời trang lắp đèn rọi biển quảng cáo ?

  • Đây là loại đèn thuộc vào danh mục đèn hầu hết các shop nào cũng phải cần để tạo điểm nhấn bên ngoài và quảng bá hình ảnh đến khách hàng.
  • Để tạo nên sự nổi bật, thu hút bởi từ chính những mẫu biển quảng cáo đẹp thì cần phải ứng dụng các loại đèn hắt quảng cáo.
  • Sử dụng đèn hắt quảng cáo, đèn pha hắt biển quảng cáo giúp biển quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp, bảng hiệu cửa hàng nổi bật hơn trong đêm tối

Chính vì thế, để thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng các shop thời trang thường dùng đèn pha LED ( đèn rọi biển quảng cáo) như là cách thức gây ấn tượng, thu hút khách đến cửa hàng với một phong cách, dấu ấn riêng của mình.

đèn rọi biển quảng cáo
Đèn rọi trang trí

Đèn được sử dụng phổ biến để rọi biển quảng cáo hiện nay ?

Một trong những đèn led quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất là đèn Pha Led quảng cáo. Đèn led pha hay đèn pha led có nhiều loại công suất từ 10w 20w 30w 50w 70w 100w có thể chiếu sáng ngoài trời cho mọi loại bảng hiệu quảng cáo, pano quảng cáo ngoài trời với mọi loại điều kiện khí hậu. Thiết kế chống nước tuyệt đối, ngày nay đèn chiếu sáng bảng hiệu, công trình ngoài trời hoàn toàn 100% là loại đèn led pha. Đèn pha led với khả năng chiếu sáng mạnh mẽ tiết kiệm điện, độ bền cao, mạch điện tử kiểm soát điện áp vào cho ánh sáng ổn định không bị sáng tối dao động khi điện áp vào biến động …

Đèn rọi biển quảng cáo
Đèn led pha Kendo ( Đèn rọi biển quảng cáo)

Nếu bạn muốn làm cho tên cửa hiệu, shop thời gian của mình trở nên ấn tượng, gây được nhiều sự chú ý của khách hàng hãy sử dụng đèn pha LED ( đèn rọi biển quảng cáo). Đây được xem là một hình thức quảng cáo cửa hàng rất đáng được quan tâm.

»»» Tham khảo thêm các mẫu đèn rọi ray TẠI ĐÂY

Hãy liên hệ tới Kendo – thương hiệu đèn và quạt trần uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm và chính sách giá của chúng tôi.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ bán đèn led cao cấp chính hãng tại Hà Nội, toàn quốc

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINA SAO
  • Văn phòng đại diện: Tòa nhà An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Email: contact@denledkendo.com
  • Tel: 0971 495 919
  • Zalo/video: 0943 065 074
  • Website: vn
  • Facebook: com/denledkendo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *