Đèn trang trí văn phòng – thiết bị cần thiết cho môi trường làm việc

Đèn trang trí văn phòng là một trong những thiết bị ánh sáng cần thiết cho môi trường làm việc. Ngoài tác dụng chiếu sáng, việc lắp đăt đèn trang trí văn phòng còn mang lại nhiều lợi ích. Chính vì vậy mà đèn trang trí dần trở thành thiết bị phố biến tại các văn phòng. 

Tại sao nên lắp đặt đèn trang trí văn phòng? 

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp

đèn trang trí văn phòng
Lắp đặt đèn phù hợp để tạo môi trường làm việc tốt nhất

Cách tốt nhất để cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên cho một công ty đó là tạo cho họ một môi trường làm việc tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà mọi văn phòng không thể bỏ qua. Dù văn phòng bạn có khung cảnh đẹp như thế nào nhưng nếu ánh sáng tối thì chưa thể đủ để làm nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tăng hiệu suất công việc

Và nếu nhân viên có môi trường làm việc chuyên nghiệp đảm bảo những yêu cầu làm việc thì hiệu quả làm việc của họ sẽ cao hơn nhiều. Điều này giúp đảm bảo sự phát triển của công ty. Một trong những yếu tố giúp cải thiện hiệu quả làm việc tại văn phòng là chất lượng ánh sáng. Nhất là với những văn phòng có môi trường làm việc ấn tương sẽ tạo hứng khởi cho nhân viên làm viêc tốt hơn.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, chất lượng ánh sáng có tác động rất lớn đến hiệu suất công việc. Nếu ánh sáng được thiết lập phù hợp thì bạn sẽ giảm thiểu được đáng kể sự mệt mỏi, thiếu tập trung cũng như căng thẳng. Số lượng chính xác của đèn tại nơi làm việc có thể được xác định bằng cách nhìn vào độ sáng của ánh sáng, được đo bằng bằng lumen hay lux trên m2

Một số lưu ý khi lắp đặt đèn trang trí văn phòng

Văn phòng làm việc không thể thiếu ánh sáng nhân tạo (ánh sáng đèn), thế nhưng, bố trí loại ánh sáng này sao cho phù hợp không phải là đơn giản. Dưới đây là vài nguyên tắc bố trí và sử dụng ánh sáng đèn cho văn phòng làm việc.

– Ánh sáng từ đèn trần là tốt nhất cho người làm việc. Không gây cảm giác chói mắt hay khó chịu. Trong các loại đèn trần thì đèn led âm trần có ánh sáng trắng được cho là lý tưởng nhất cho văn phòng làm việc.

– Không sử dụng đèn chùm cỡ lớn treo trên đỉnh đầu người làm việc. Vì sẽ vô tình gây cảm giác bất an, lo lắng, căng thẳng, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Ngoài ra, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nếu chẳng may đèn bị hỏng, rơi, vỡ,…

Ngoài thắp sáng, thì trang trí là rất quan trọng

– Với những văn phòng làm việc có sử dụng vách ngăn để tạo không gian làm việc riêng tư, độc lập cho mỗi người thì việc bố trí ánh sáng đèn là không đơn giản. Lúc này, như đã nói, nếu không sử dụng vách ngăn bằng kính thì nên thiết kế vách ngăn hơi thấp một tí để tránh ánh sáng có thể bị che khuất.

– Nếu làm việc chủ yếu với đèn thì nên bổ sung thêm đèn làm sáng cho cả không gian phía sau. Tránh hiện tượng mắt bị mờ, nhòe do cường độ ánh sáng khác nhau đột ngột.

Nên chú ý khoảng cách lắp đặt đèn trang trí văn phòng cho phù hợp

– Và cuối cùng, tuyệt đối không sử dụng các loại đèn led nhấp nháy nhiều màu sắc cho văn phòng. Vì chúng không chỉ đánh mất tính chuyên nghiệp, trang trọng cần có của nơi làm việc. Mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của từng nhân viên. Bởi rất khó để có thể tập trung công việc trong một không gian sặc sỡ như vậy.

Hãy liên hệ với đèn led Kendo – thương hiệu đèn và quạt trần uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm và chính sách giá của chúng tôi.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ bán đèn led cao cấp chính hãng tại Hà Nội, toàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINA SAO

Văn phòng đại diện: Tòa nhà An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: contact@denledkendo.com

Tel: 0971 495 919

Zalo/video: 0943 065 074

Website: denledoptran.vn

Facebook: facebook.com/denledkendo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *