Đèn rọi đơn giá rẻ, chất lượng nhất tại Hà Nội

Đèn rọi đơn giá rẻ, chất lượng nhất tại Hà Nội

Đèn rọi đơn là một trong những loại đèn chiếu sáng được yêu thích hiện nay. Thiết bị chiếu sáng này được ứng dụng lắp đặt phổ biến ở nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả chiếu sáng của đèn thì bạn cần lựa chọn được những thiết bị đèn đạt tiêu chuẩn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có kinh nghiệm chọn đèn rọi đơn giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội.

đèn rọi đơn
Đèn rọi ray 7W Kendo
Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều các loại đèn, trong đó số lượng đèn rọi ray cũng nhiều vô số. Tuy nhiên, cùng với số lượng các mặt hàng còn tồn tại vấn đề chất lượng, giá thành sản phẩm. Do đó, để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm thì bạn nên chọn mua đèn rọi đơn ở những cơ sở uy tín. Đó là những nhà đại lý có địa chỉ hoạt động rõ ràng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn led. Đặc biệt, đó là những đơn vị đưa ra bảng niêm yết giá rõ ràng, công khai giá từng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của đèn luôn là yếu tố mà bạn cần quan tâm khi chọn mua, lắp đặt đèn. Khi lựa chọn sản phẩm bạn cần cân nhắc đến các chỉ số công suất, độ quang thông, chỉ số màu… Bạn chú ý lựa chọn các sản phẩm có thông số phù hợp với diện tích và mục đích lắp đặt. Với diện tích nhỏ bạn không nên lắp đặt đèn rọi ray đơn có công suất quá cao. Sự lắp đặt thiếu phù hợp này sẽ gây chói mắt và gây lãng phí điện.

Mẫu mã đèn

Hiện nay, đèn rọi ray được sản xuất với nhiều loại mẫu mã kiểu dáng đa dạng và phong phú giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Do đó, tùy theo phong cách thiết kế hướng tới là gì mà bạn hãy lựa chọn cho mình 1 kiểu dáng cũng như màu sắc đèn phù hợp nhất.

đèn rọi đơn
Đèn rọi ray Kendo

Giá thành sản phẩm

Để lựa chọn được đơn vị có giá thành tốt nhất thì bạn nên tham khảo giá của các đơn vị. Trong khi khảo giá bạn cũng cần chú ý đến vấn đề chất lượng của sản phẩm.
Bạn nên nhớ tuyệt đối đừng vì ham rẻ mà lựa chọn mức giá quá thấp so với thị trường. Rất có thể những hàng hóa quá rẻ đó là hàng Fake, hàng kém chất lượng.
đèn led Kendo đã trở thành một trong những đơn vị phân phối đèn lớn nhất tại Việt Nam.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp đèn, đèn led Kendo đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đèn rọi đơn chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng chính sách giá tốt nhất.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ bán đèn led cao cấp chính hãng tại Hà Nội, toàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINA SAO

Văn phòng đại diện: Tòa nhà An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: contact@denledkendo.com

Tel: 0971 495 919

Zalo/video: 0943 065 074

Website: vn

Facebook: com/denledkendo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *