èn LED ốp trần, đèn ốp trần phòng khách, đèn ốp trần vuông, đèn ốp trần trang trí, đèn ốp trần thạch cao, đèn ốp trần đẹp, đèn ốp trần hiện đại,... Là mẫu đèn chiếu sáng có chức năng chủ đạo trang trí phòng thêm sang trọng. Đèn trần nhà - đèn ốp trần nhà xuất hiện từ lâu. Nhưng vài năm trở lại đây, xu hướng sử dụng đèn trang trí ốp trần - đèn trần trang trí mới bắt đầu có sức nóng trở lại.

Showing 1–12 of 31 results

Đèn LED Ốp Trần – Đèn LED Ốp Trần Phòng Khách – Đèn Trần – Đèn Trần Trang Trí

Tại Sao Đèn LED Ốp Trần Còn Gọi Là Đèn Trần Trang trí

Đèn LED ốp trần, đèn ốp trần phòng khách, đèn ốp trần vuông, đèn ốp trần trang trí, đèn ốp trần thạch cao, đèn ốp trần đẹp, đèn ốp trần hiện đại,… Là mẫu đèn chiếu sáng có chức năng chủ đạo trang trí phòng thêm sang trọng. Đèn trần nhà – đèn ốp trần nhà xuất hiện từ lâu. Nhưng vài năm trở lại đây, xu hướng sử dụng đèn trang trí ốp trần – đèn trần trang trí mới bắt đầu có sức nóng trở lại.

Đèn trần, đèn trần nhà, đèn trần phòng khách, đèn trần phòng ngủ, đèn trần led, đèn trần thả, đèn trần hiện đại, … Được cải tiến mẫu mã trở nên đa dạng và đẹp mắt hơn. Thêm vào đó xu hướng làm trần thạch cao, trần gỗ trở nên phổ biến.

Với các ngôi nhà sử dụng loại trần này, đèn ốp trần sẽ làm nổi bật lên sự sang trọng và đẳng cấp cho chính không gian nội thất của căn nhà bạn.

Ưu Điểm Của Đèn LED Ốp Trần – Đèn LED Ốp Trần Phòng Khách – Đèn LED Trần Phòng Khách – Đèn LED Trần Trang Trí Phòng Khách Là Gì?

Đèn ốp trần phòng khách – Đèn trần nhà an toàn với sức khỏe người dùng – Đèn Trang Trí

Đèn ốp trần, đèn ốp trần phòng khách, đèn ốp trần vuông, đèn ốp trần trang trí, đèn ốp trần thạch cao, đèn ốp trần đẹp, đèn ốp trần hiện đại có độ an toàn cao hơn khi sử dụng bóng đèn không chứa các chất gây độc (điển hình như không chứa thủy ngân, không phát ra tia tử ngoại) và không gây nguy hiểm so với các bóng đèn huỳnh quang. Từ đó cũng giúp bảo vệ môi trường tốt hơn an toàn với người dùng.

Đồng thời, bề mặt chiếu sáng của đèn ốp trần – đèn trần nhà là miếng chống chói mica cao cấp, bóng hầu như không có độ trễ, hay nhịp tắc-tơ nhấp nháy nên sẽ hạn chế gây ra các vấn đề có hại cho thị lực người sử dụng.

Đèn LED trần nhà – Đèn LED ốp trần siêu sáng tiết kiệm điện năng – Đèn Trang Trí

Đèn LED trần – Đèn ốp trần LED siêu sáng ứng dụng công nghệ hiện đại và sử dụng vật liệu cao cấp. Yêu cầu tối thiểu của đèn LED ốp trang trí nhà – đèn LED trần trang trí phòng khách hiện đại bắt buộc phải đạt chất lượng trước khi được phép xuất xưởng là đạt mức độ tỏa nhiệt tối thiểu.

Việc đèn trần nhà phòng khách không sản sinh ra nhiệt nhiều này sẽ không gây hỏng hóc cho các vật liệu chịu nhiệt kém, hạn chế hư hỏng đồng thời gia tăng tuổi thọ của đèn.

Bên cạnh đó, với việc đèn trang trí ốp trần – đèn trần trang trí tỏa nhiệt tốt, mức điện năng tiêu thụ của đèn ốp trần sẽ tiết kiệm hơn khoảng 70% so với các bóng đèn thông thường trước đây.

Thiết kế đèn ốp trần nổi – đèn ốp trần tròn siêu mỏng tinh tế – Đèn Trang Trí

Đèn LED ốp trần nổi siêu mỏng trần nhà sử dụng với mục đích chính là dùng để trang trí nên thiết kế của đèn trần rất đa dạng. Có các dạng đèn trần âm, đèn trần dạng đơn giản, dạng mâm, sử dụng đèn LED hoặc ốp trần nổi. Tùy theo thiết kế và không gian nhà, chuyên gia sẽ đưa ra tư vấn để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, yêu cầu của các căn nhà sử dụng đèn trần ốp thạch cao hoặc đèn trần ốp gỗ thiên với độ tinh tế và sang trọng nên các thiết kế của đèn ốp trần LED thường có yêu cầu cao về độ hài hòa, và khả năng kiến tạo lên không gian sang trọng và đẳng cấp.

Vì là đèn ốp trần thạch cao, nên các kết nối, vi chíp, đều được hoàn thiện từ phía nhà sản xuất, đơn vị thi công hay người sử dụng rất dễ dàng để lắp đặt trực tiếp một cách nhanh chóng.

Đèn trang trí trần nhà – Đèn ốp trần trang trí có khả năng chiếu sáng cực tốt – Đèn Trang Trí

Như trên đã nêu bề mặt mica chống chói, tiết diện lắp đặt rộng nên khả năng chiếu sáng của đèn ốp trần có thể nói là tốt nhất trong các loại đèn trang trí.

Đèn trần trang trí, đặc biệt là đèn sử dụng công nghệ đèn LED thường có hệ số trả màu (CRI) khá cao, khoảng >=80. Với hệ số này ánh sáng phát ra thường thiên về vàng – trắng, gần với ánh sáng tự nhiên, hiệu suất hoạt động cao.

Nhiều loại đèn ốp trần trang trí phòng khách còn tiện lợi trong sử dụng là có điều khiển từ xa để tắt mở và điều chỉnh.

Với các công năng trên, hiện nay người tiêu dùng rất ưa chuộng sử dụng đèn LED ốp trần còn gọi là đèn LED trần. Với sự đa dạng của loại đèn này, những mẫu đèn trần được 100% kiến trúc sư tin chọn dùng cho thiết kế của mình?

Các Mẫu Đèn Led Ốp Trần – Đèn Ốp Trần Phòng Khách – Đèn Trần Phòng Khách – Đèn Trần Trang Trí Phòng Khách Cao Cấp Hiện Đại 2020

Dưới đây là điểm mặt một số mẫu đèn trần trang trí cao cấp hiện đại nổi bật được sử dụng nhiều trong những thiết kế nội thất năm 2020, cũng như có mức giá phù hợp với hầu hết mọi khách hàng.

Đèn trần LED trang trí phòng khách – Đèn ốp trần LED trang trí phòng khách – Đèn Trang Trí

Đèn trần LED trang trí phòng khách – Đèn ốp trần LED trang trí phòng khách có thiết kế đơn giản, áp nổi hoặc ốp âm lên tường. Ứng dụng công nghệ đèn LED tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, cùng vi chíp xử lý tối ưu, giúp tán quang ánh sáng hài hòa, không gây hại cho thị lực.

Loại đèn ốp trần LED này có các mẫu mã vuông, hoặc tròn, ánh sáng phát ra tương đối thật, nên thường được sử dụng tại phòng khách, nơi đại sảnh hoặc văn phòng cao cấp.

Đèn trần vuông trang trí phòng khách – Đèn LED ốp trần vuông trang trí phòng khách – Đèn Trang Trí

Đèn ốp trần vuông – Đèn trần vuông là 1 trong các nhánh đèn trần nhà thường được sử dụng tại phòng khách. Loại đèn trần vuông này mang đến cảm giác ánh sáng tự nhiên. Đèn được ốp nổi hoặc ốp âm tùy vào thiết kế gian phòng, hoặc loại trần nhà sử dụng.

Đèn ốp trần thạch cao trang trí phòng khách – Đèn trần thạch cao trang trí phòng khách – Đèn Trang Trí

Đèn trần thạch cao – Đèn ốp trần thạch cao được sử dụng tại những căn nhà làm trần bằng vách thạch cao. Trần thạch cao sẽ có bo viền phía dưới, nên đèn trần thạch cao thường sử dụng đèn ốp nổi tạo chiều sâu cho không gian.

Đèn LED ốp trần nổi 24W trang trí phòng khách – Đèn LED trần nổi 24W trang trí phòng khách – Đèn Trang Trí

Đèn trần LED nổi – Đèn ốp trần LED nổi 24W là loại đèn trần có công suất tiêu thụ điện năng ở mức thấp. Được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Với công suất 24W đèn đảm bảo mang lại ánh sáng tốt, tùy chỉnh thích hợp với không gian hộ gia đình, hoặc gian phòng khoảng 30m2.

Thiết kế ốp nổi trần mang lại những kiểu dáng điệu đà, và tinh tế, giúp không gian ngôi nhà có thêm ánh sáng và sự sang trọng.

Đèn ốp trần phòng ngủ – Đèn trần trang trí phòng ngủ – Đèn Trang Trí

Đèn trần phòng ngủ – Đèn ốp trần trang trí phòng ngủ thường được khách hàng lựa chọn là loại có ánh sáng dịu nhẹ, thiết kế đơn giản, thiên về mỏng, tròn. Đèn thường được đề xuất thêm có chip cảm ứng, hoặc có thể điều chỉnh được ánh sáng, mang lại cảm quan tốt hơn cho người sử dụng.

Đèn ốp trần trang trí phòng khách – Đèn trần phòng khách – Đèn Trang Trí

Đèn ốp trần phòng khách – Đèn trần trang trí phòng khách thường được yêu cầu có thiết kế cầu kỳ, dáng đèn vuông hoặc tròn, có thêm hoa văn trên đèn, và thường sử dụng đèn ốp nổi với các không gian rộng, hoặc đèn ốp âm đối với không gian hẹp hơn.

Dáng đèn trần phòng khách thường được sử dụng là đèn mâm ốp trần. Dáng cách điệu hoa văn, hoặc kết cấu mảng miếng. Điều này giúp phòng khách thêm phần lộng lẫy, tôn vinh đẳng cấp của người chủ ngôi nhà.

Đèn trần ban công – Đèn ốp trần trang trí ban công – Đèn Trang Trí

Đèn ốp trần ban công – Đèn trần trang trí ban công thường sử dụng loại đèn trần LED thiết kế nhỏ, và kiểu dáng đơn giản. Yêu cầu cao nhất đối với đèn ốp trần trang trí ban công là độ bền, nên người dùng thường sử dụng đèn LED.

Đối với nhu cầu phổ biến hiện nay, nhiều người sử dụng thường chọn loại đèn có cảm biến thân nhiệt PIR – chỉ bật sáng khi phát hiện thân nhiệt chuyển động, và cảm biến ánh sáng – chỉ bật sáng khi phát hiện ánh sáng môi trường ở giới hạn, (thông thường là <=10Lux.).

Đèn ốp trần pha lê mâm trang trí phòng khách – Đèn mâm pha lê trần trang trí phòng khách – Đèn Trang Trí

Chỉ cần sở hữu một trong những mẫu đèn mâm trần mâm pha lê – đèn ốp trần pha lê mâm cho căn nhà là bạn đã mang tới vẻ đẹp sang trọng và vô cùng quý phái tơi không gian của mình.

Địa Chỉ Bán Đèn Ốp Trần – Đèn Ốp Trần Phòng Khách – Đèn Trần Phòng Khách – Đèn Trần Trang Trí Phòng Khách Cao Cấp KENDO

Các loại đèn ốp trần, đèn ốp trần phòng khách, đèn ốp trần vuông, đèn ốp trần trang trí, đèn ốp trần thạch cao, đèn ốp trần đẹp, đèn ốp trần hiện đại cần được lựa chọn và tư vấn cẩn thận trước khi đi vào lắp đặt. Suốt nhiều năm qua, Đèn led kendo đã là điểm đến đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, với các chuyên gia tư vấn và đội ngũ thi công kinh nghiệm lâu năm, Đèn led kendo cam kết cung cấp đủ mẫu đèn trần, đèn trần nhà, đèn trần phòng khách, đèn trần phòng ngủ, đèn trần led, đèn trần thả, đèn trần hiện đại với GIÁ RẺ và CHẤT LƯỢNG CAO nhất!

Đèn LED KENDO chuyên sản xuất và phân phối các loại đèn LED, đèn nổi trần, đèn áp trần, đèn chùm, … Các mẫu đèn hiện đại tại KENDO đều đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm.

Công ty cổ phần đầu tư Vina Sao

Văn phòng đại diện: Tòa nhà An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: contact@denledkendo.com

Tel: 0971 495 919

Zalo/video: 0943 065 074

Website: denledoptran.vn

Facebook: facebook.com/denledkendo

-10%
2,600,000 2,350,000
-10%
-9%
1,200,000 1,100,000
-16%
2,600,000 2,200,000
-19%
1,900,000 1,550,000
-15%
2,100,000 1,790,000

èn LED ốp trần, đèn ốp trần phòng khách, đèn ốp trần vuông, đèn ốp trần trang trí, đèn ốp trần thạch cao, đèn ốp trần đẹp, đèn ốp trần hiện đại,... Là mẫu đèn chiếu sáng có chức năng chủ đạo trang trí phòng thêm sang trọng. Đèn trần nhà - đèn ốp trần nhà xuất hiện từ lâu. Nhưng vài năm trở lại đây, xu hướng sử dụng đèn trang trí ốp trần - đèn trần trang trí mới bắt đầu có sức nóng trở lại.