Chọn đèn trần trang trí phòng khách cần lưu ý những gì?

Đèn trần trang trí là một  thiết bị được lắp đặt phổ biến ở các phòng khách. Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, đèn trang trí đã phát huy tốt vai trò làm đẹp cho không gian sống. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những chiếc đèn trần phòng khách phù hợp nhất. 

Kết hợp thêm ánh sáng đèn trần trang trí phòng khách và đèn âm trần 

Việc kết hợp ánh sáng đèn ốp trần phòng khách cùng với đèn âm trần sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất. Bạn cũng có thể kết hợp lắp đặt các loại đèn chiếu tranh chói rọi vào những bức tranh, kệ tủ để không gian thêm ấn tượng. Muốn có được sự hài hòa giữa đèn led ốp trần và thạch cao bạn nên lắp đặt thêm đèn hắt khe trần để tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách. Ánh sáng gián tiếp từ khe trần sẽ kết hợp cùng ánh sáng từ đèn led ốp trần trang trí phòng khách. Tạo nên sự uyển chuyển, mềm mại làm nổi bật vẻ đẹp của trần thạch cao.

Kết hợp ánh sáng đèn ốp trần và đèn âm trần trang trí phòng khách

Lựa chọn kiểu dáng đèn trần trang trí phòng khách phù hợp

Tùy thuộc vào diện tích, không gian và ý đồ của bạn để chọn lựa kiểu dáng của đèn led ốp trần. Bạn không thể chọn đèn led ốp trần gỗ cho một không gian hiện đại, sang trọng. Hiện nay, đèn led ốp trần có rất nhiều mẫu mã đa dạng, bạn có thể tha hồ lựa chọn phù hợp cho nội thất gia đình mình.

Bạn có thể chọn các mẫu đèn led ốp trần làm bằng chất liệu pha lê, thủy tinh cho không gian phòng khách cổ điển hay tân cổ điển. Hoặc nếu phòng khách hiện đại thì có thể chọn mẫu đèn thả trần hoặc đèn ốp trần mica với kiểu dáng đầy ấn tượng.

Lựa chọn đèn trần trang trí phù hợp

Việc lựa chọn màu ánh sáng đèn led phải đảm bảo phù hợp cho không gian phòng khách và sở thích của bạn. Nếu bạn là người ưa không gian cổ điển, ấp áp thì hãy chọn đèn led ốp trần có ánh sáng vàng. Nếu bạn thuộc tuýp người thích sự hiện đại, sang trọng thì lựa chọn đèn có ánh sáng trắng là phù hợp nhất. Nếu không bạn có thể sử dụng đèn led ốp trần đổi màu để linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc ánh sáng trong phòng khách theo từng trường hợp.

Để tư vấn được những mẫu đèn trang trí đẹp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ bán đèn led cao cấp chính hãng tại Hà Nội, toàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINA SAO

Văn phòng đại diện: Tòa nhà An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: contact@denledkendo.com

Tel: 0971 495 919

Zalo/video: 0943 065 074

Website: denledoptran.vn

Facebook: facebook.com/denledkendo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *