Hướng dẫn cách lắp đặt quạt trần đèn trang trí

Bạn đã sắm một chiếc quạt trần đèn trang trí nhưng chưa biết cách lắp đặt? Bạn còn đang tìm cách lắp đặt quạt trần đèn đúng cách? Vậy thì hãy ngay tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Trước khi mua quạt trần đèn, bạn cần chú ý mua kích thước của diện tích phòng khách. Quạt trần đèn cần có kích thước phù hợp với diện tích phòng khách sẽ mang lại hiệu quả làm mát tốt.

Lựa chọn và đánh dấu vị trí lắp đặt quạt trần đèn trang trí phù hợp

Trước tiên bạn nên lựa chọn rõ vị trí lắp đặt sao cho phù hợp. Để làm được điều này thì bạn cần quan sát căn phòng xem nó được thiết kế khung hình gì? Thông thường các căn phòng ở nước ta đều được thiết kế theo khung hình vuông hoặc hình chữ nhật. Do đó việc lắp đặt quạt trần đèn trang trí thường không quá khó khăn.

Vị trí lắp đặt thường được gia chủ lựa chọn là vị trí trung tâm của phòng. Ở phòng khách thì quạt trần đèn thường đặt ngay nơi gia đình bạn đặt ghế sofa. Khi đã chọn được vị trí đặt quạt trần rồi thì bạn nhớ đánh dấu lại bằng bút màu. 

Hướng dẫn lắp đặt quạt trần
Thực hiện các phương pháp lắp đặt an toàn

Đo chiều cao từ mặt sàn đến trần nhà để lắp đặt quạt trần chính xác

Theo các chuyên gia và các kiến trúc sư, khoảng cách tiêu chuẩn được tính toán con số tiêu chuẩn an toàn từ mặt sàn phòng tới trần nhà là dao động từ 240cm tới 270cm.Vấn đề này các bạn cũng có thể linh động giống như vấn đề diện tích phòng vậy nếu chiều cao từ trần nhà xuống mặt sàn nhà bạn thấp và nhỏ hơn mức quy định mà các chuyên gia tính toán thì bạn có thể chỉnh quạt ở mức ngắn nhất, còn nếu như khoảng cách từ mặt sàn tới trần nhà cao hơn 270cm thì bạn nên lắp thêm phần móc treo có độ sao cho tương ứng với chiều cao đo được.

Dù là thêm móc treo hay điều chỉnh quạt ở mức ngắn nhất có thể thì bạn hay thợ lắp đặt cũng nên đảm bảo nguyên vẹn thiết kế của quạt không nên tự ý tái chế thiết bị theo nhu cầu của mình như vậy sẽ không an toàn khi sử dụng, ảnh hưởng tới chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ của quạt.

 Tiến hành lắp đặt quạt trần đèn

  • Để đảm bảo an toàn thì bạn cần ngắt nguồn điện trước khi tiến hành lắp đặt. Đừng lơ là bỏ qua việc này vì nếu điện bị hở thì sẽ rất nguy hiểm.
  • Tuân thủ quy trình lắp đặt theo bản hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Khi tiến hành lắp các bộ phận của quạt nên thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ và chính xác.
  • Kiểm tra xem có đúng vị trí đánh dấu hay chưa, lắp đặt có lệch không
  • Bật lại nguồn điện, kiểm tra hoạt động của quạt trần
Lắp đặt quạt trần đèn trang trí phòng ngủ
Kiểm tra hoạt động của quạt trần đèn sau lắp đặt

Trong quá trình sử dụng đèn, bạn đừng quên vệ sinh quạt trần để đảm bảo luồng gió không bị bụi và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Tham khảo thêm một số sản phẩm quạt trần đèn »»» TẠI ĐÂY

Trên đây, đèn led Kendo đã hướng dẫn bạn cách lắp đặt quạt trần đèn an toàn và đúng cách. Để được tư vấn về các sản phẩm quạt trần, đèn led và cách lắp đặt, sử dụng, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ:

Địa chỉ bán đèn led cao cấp chính hãng tại Hà Nội, toàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINA SAO

Văn phòng đại diện: Tòa nhà An Lạc, 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Email: contact@denledkendo.com

Tel: 0971 495 919

Zalo/video: 0943 065 074

Website: denledoptran.vn

Facebook: facebook.com/denledkendo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *